Thứ hai - 14/11/2022 22:09
Ngày 10/11/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh có Quyết định số 2883/QĐ-UBND về việc Thành lập Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Trị.
Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm cấp tỉnh có 11 thành viên do ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng, bà Nguyễn Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Các thành viên Hội đồng gồm: Ông Nguyễn Cửu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Công thương; Ông Đào Ngọc Hoàng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Trần Văn Thịnh, Phó Giám đốc Sở Y tế; Ông Hồ Văn Hoan, Phó Giám đốc Văn Hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Hoàng Minh Trí, Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn; Ông Hoàng Đình Ấn, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Ông Dương Mạnh Tường, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu Chuẩn, Đo lường, Chất lượng và Bà Lê Thị Ngọc Diệp, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.

Hội đồng OCOP cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành Quy chế đánh giá, phân hạng sản phẩm; Tổ chức đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Trị theo Bộ Tiêu chí quy định
Các thành viên Hội đồng OCOP tỉnh hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm. Kinh phí hoạt động của Hội đồng OCOP tỉnh được bố trí trong kinh phí triển khai Chương trình OCOP hàng năm của Chi cục Phát triển nông thôn.

Tác giả bài viết: Minh Thư - Chi cục PTNT tỉnh