Vĩnh Linh: Đánh giá sản phẩm OCOP năm 2021

Thứ tư - 15/12/2021 01:45
Ngày 14/12/2021, huyện Vĩnh Linh đã tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2021. Tham dự hội nghị có các thành viên Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP huyện Vĩnh Linh và 3 chủ thể tham gia chương trình.
Các thành viên hội đồng tđánh giá, chấm sản phẩm tại hội nghị
Các thành viên hội đồng tđánh giá, chấm sản phẩm tại hội nghị
Các sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2021 của huyện Vĩnh Linh gồm: Bánh quy tinh bột Nghệ, Bánh quy tinh bột Ngô của Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung; Muối cá lá, Cốm gạo lứt rong biển của Cơ sở sản xuất Gia Hân và sản phẩm Bột đậu xanh tằm của HTX Cổ Mỹ, Vĩnh Giang.

Tại hội nghị, sau khi nghe các chủ thể trình bày các thông tin về cơ sở sản xuất, quy trình sản xuất, thông tin sản phẩm, cách thức quảng bá đưa sản phẩm ra thị trường, Hội đồng thẩm định huyện Vĩnh Linh đã đưa ra nhiều nhận xét, đóng góp cho các sản phẩm về mẫu mã, nhãn mác và bổ sung một số mục trong hồ sơ đăng kí tham gia. Cùng với việc đánh giá cao đánh giá cao chất lượng của các sản phẩm, các thành viên Hội đồng cũng đã thống nhất giới thiệu 5 sản phẩm tham gia đánh giá sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2021.

Được biết, đến nay, Vĩnh Linh đã có 6 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP, gồm: 2 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao là “Hạt tiêu đỏ hữu cơ” của Hợp tác xã Sản xuất kinh doanh hồ tiêu Vĩnh Linh, Tinh bột nghệ của Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung; 4 sản phẩm đạt 3 sao gồm: nước mắm Khiêm Trọng, Dầu lạc Làng An, Dầu lạc Hùng Thịnh Thành và Miến ngũ sắc Loan Hảo.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Mỹ Hằng (Trung tâm VHTT và TDTT Vĩnh Linh)

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dang ky sp
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây