TẬP HUẤN MARKETING VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN, KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP

Thứ ba - 23/11/2021 03:46
Trong 3 ngày từ 17-19/11/2021, tại thành phố Đông Hà, Trường Đại học Nông lâm Huế phối kết hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn Marketing và kỹ năng tư vấn, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp cho 40 các cán bộ khuyến nông, khuyến nông viên, cộng tác viên khuyến nông và cán bộ kỹ thuật nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Giảng viên Trường Đại học Nông lâm Huế tập huấn tại lớp học - PVT
Giảng viên Trường Đại học Nông lâm Huế tập huấn tại lớp học - PVT
Tại lớp tập huấn các học viên được các giảng viên Khoa Phát triển nông thôn trường Đại Học Nông lâm Huế truyền tải các kiến thức cơ bản về marketing, đặc trưng của marketing và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, vai trò, ý nghĩa và những kỷ năng phân khúc thị trường, lựa chọn thì trường mục tiêu cho các sản phẩm nông nghiệp.

Các học viên tham gia thảo luận xác định những hoạt động marketing đang tiến hành tại địa phương trong kinh doanh nông sản, những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động marketing. Và trình bày chia sẽ kinh nghiệm thực hiện hoạt động merketing nông sản điển hình tại một số địa phương. 
 
IMG 1846 PGS TS Nguyễn Viết Tuân trưởng khoa Phát Triển nông thôn ĐH NLH trao tín chỉ cho các học viên
PGS TS Nguyễn Viết Tuân trưởng khoa Phát Triển nông thôn ĐH NLH trao tín chỉ cho các học viên - PVT

Kết thúc lớp tập huấn ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 40 học viên. Với những kiến thức học được cán bộ khuyến nông sẽ tiếp tục chuyển giao kiến thức này đến với nông dân và các hợp tác xã nông nghiệp, giúp nông dân có thêm kiến thức trong việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp; từng bước xây dựng chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp, những biện pháp phát triển chuỗi giá trị bền vững và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp.
 

Tác giả bài viết: Phan Việt Toàn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dang ky sp
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây