MĂNG DẦM TỎI ỚT

Thứ hai - 11/01/2021 03:13
MĂNG DẦM TỎI ỚT
MĂNG DẦM TỎI ỚT

Măng dầm tói ớt

SẢN PHẨM: MĂNG DẦM TỎI ỚT HOÀNG TUẤN TÙNG

Đơn vị sản xuất: Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng
Địa chỉ: 1/228 Lê Duẩn - TT Khe Sanh - Huyện Hướng Hóa - Tỉnh Quảng Trị
Đại diện: Hoàng Đình Tuấn (Giám Đốc)
Số điện thoại: 0944 907 111

Kính Thưa Quý Khách!

           Trước hết Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

Kính thưa Quý khách, măng tươi là một loại thực phẩm thông dụng có vị đắng, ngọt hậu, lại thơm và giòn và rất được nhiều người yêu thích vì các món làm từ măng rất ngon, dân dã nhưng lại toát lên truyền thống, văn hóa ẩm thực của dân tộc. Có nhiều loại măng khác nhau tùy theo nguồn gốc như: măng tre, măng vầu, măng giang, măng nứa, rồi thì hàng loạt các món được chế biến từ măng, có măng luộc, măng xào, măng hầm, măng chua, măng ớt…


Mùa măng ở vùng núi Hướng Hóa - Quảng Trị thường bắt đầu ở giữa tháng 6 khi mà những cơn mưa dầm đầu mùa tưới ẩm mảnh đất khói lửa tạo cơ hội cho những sinh mệnh mới sinh sôi. Những người dân chất phác bắt đầu vào các vùng tre nứa hái từng gốc măng về, khi thì để ăn, khi thì để đem ra chợ bán kiếm thêm chút tiền trang trải cuộc sống.
Măng muối tỏi ớt là một món ăn thơm ngon, dinh dưỡng được nhiều người yêu thích và mỗi gia đình có thể tự tay đi chợ, lựa chọn nguyên liệu và làm cho gia đình mình những lọ măng ngâm thơm ngon, an toàn. Khi hết mùa măng vẫn có thể thưởng thức món măng chua chua, cay cay, thơm lừng và ngon tuyệt hảo.


Măng ngâm tỏi ớt thường không được xem là một món ăn chính mà nó coi như món gia vị ăn kèm. Món ăn này xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn của các gia đình Việt, tại các quán ăn. Người ta dùng măng ngâm tỏi ớt để ăn cùng lẩu, bún, phở hoặc mỳ, nước chấm, các món canh… măng ớt mang đến một hương vị đậm đà tinh tế cho người ăn với những vị cay của ớt, chua, ngọt của giấm đường và vị đắng của măng hoà quyện với nhau.


Măng ớt không chỉ ngon mà còn có nhiều dinh dưỡng. Trong măng có nhiều vitamin A, C, canxi, sắt và folate (loại vitamin mà con người thường thiếu hụt phổ biến nhất). Măng đã được sử dụng để nấu nướng và dùng cho mục đích y học từ thời cổ đại. Thường xuyên ăn măng, cả măng khô lẫn măng tươi, sẽ giúp bạn nhận đầy đủ folate, chất rất cần thiết cho sức khoẻ bệnh tim và ngăn chặn nguy cơ khuyết tật của thai nhi. Để làm một lọ măng ngâm có mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, không bị váng, kích thích tiêu hóa và đảm bảo hợp vệ sinh, bạn phải chọn được những đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng.
Sử dụng sản phẩm của Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng bạn sẽ yên tâm về chất lượng măng chua ở đây, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm của mình từ những điều nhỏ nhất. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu măng, ớt quá trình sơ chế, chế biến cũng rất quan trọng để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu, rồi quy trình đóng gói, bán hàng…đều phải chuẩn bị rất cẩn thận, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.


Hãy đến với Công Ty TNHH MTV Hoàng Tuấn Tùng để được thưởng thức đặc sản măng tươi, măng chua Quảng Trị theo đúng nghĩa!

Tác giả bài viết: ADMIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dang ky sp
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây