DẦU LẠC (ĐẬU PHỘNG) NGUYÊN CHẤT SUPERGREEN

Thứ hai - 11/01/2021 02:23
Dầu lạc (Đậu phộng) nguyên chất SuperGreen
Dầu lạc (Đậu phộng) nguyên chất SuperGreen

Dầu lạc Super Green
Dầu lạc (Đậu phộng) nguyên chất SuperGreen

  • CAM KẾT: 

- Không GMO. Không chất bảo quản. Không hóa chất độc hại. Đảm bảo nguyên chất 100%

- Không cholerterol và a-xít béo cấu hình trans(*)

(*) Theo khuyến nghị của FDA. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Chỉ số I-ốt (Wijs): 86 – 107

- Sản xuất từ nguồn nguyên liệu nông trại sạch hữu cơ tại vùng đất nắng gió Quảng Trị.

  • CÔNG DỤNG:

Hầu hết những lợi ích sức khỏe của dầu lạc đều đến từ sự đa dạng các loại của các axit béo, chẳng hạn như axit oleic, axit stearic, axit palmitic và axit linoleic. Trong khi mức độ cân bằng của axit béo có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn thì dầu đậu phộng có một sự cân bằng rất an toàn, có thể tăng cường sức khỏe của bạn bằng nhiều cách khác nhau bên cạnh những lợi ích sức khỏe từ các loại vitamin, khoáng chất và các hợp chất hữu cơ có trong đậu phộng .

- Giảm Cholesterol
Không như những loại dầu thực vật khác, dầu lạc hoàn toàn không chứa cholesterol. Từ khi dầu thực vật được dùng trong nấu ăn đã giúp giảm một lượng đáng kể cholesterol vào cơ thể và ngăn ngừa được bệnh xơ vữa động mạch do cholesterol gây ra. Không chỉ không chứa cholesterol mà dầu lạc còn thực sự có thể làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể nhờ có sterol thực vật có trong đó. Phytosterol có trong dầu lạc giúp dạ dày và ruột hạn chế việc hấp thụ cholesterol từ thức ăn, do đó mà có thể làm giảm mức cholesterol xuống 10 – 15%.

- Sức khỏe tim mạch
Ngoài việc ngăn ngừa xơ vữa động mạch thì dầu lạc cũng có thể giúp bạn phòng ngừa các bệnh tim mạch khác như đau tim và đột quỵ. Dầu lạc cũng có chứa các axit béo không bão hòa đơn , như acid oleic có tác dụng làm tăng hàm lượng “cholesterol tốt ” (hay còn gọi là HDL) trong máu. Cholesterol có lợi này giúp loại bỏ và làm giảm cholesterol xấu (LDL) và từ đó làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành và đột quỵ.


- Ngăn ngừa Ung thư
Dầu lạc có hàm lượng cao chất chống oxy hóa polyphenol, resveratrol. Hợp chất này có tác dụng loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân trực tiếp của nhiều loại bệnh, cũng như bệnh ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc chuyển sang dùng dầu thực vật có hàm lượng resveratrol cao, như dầu lạc có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư nhờ chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

- Ổn định Huyết áp
Resveratrol có một chức năng quan trọng trong cơ thể, nó tương tác với nhiều loại hormon trong cơ thể có ảnh hưởng đến mạch máu, như angiotensin- gây ra hiện tượng thắt mạch và động mạch. Bằng cách trung hòa tác động của hormone, resveratrol giúp làm giảm huyết áp, giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch.

- Nâng cao nhận thức
Bệnh Alzheimer là một trong những bệnh phổ biến nhất và rồi tệ nhất mà con người có thể mắc phải khi họ già đi. Nhưng resveratrol là chất chống oxy hóa đa chức năng nên nó cũng có thể loại bỏ hoặc làm chậm quá trình phát bệnh rối loạn nhận thức như bệnh Alzheimer và chứng mất trí. Các gốc tự do phân bố và đi tới con đường thần kinh trong não, do đó chất chống oxy hóa như resveratrol có thể làm chậm hoặc ngăn chặn quá trình này rất hiệu quả.

- Sức khỏe da
Dầu đậu phộng cũng giống như nhiều loại dầu thực vật là khá giàu vitamin E. Vitamin E là một trong những vitamin cần thiết cho con người, đặc biệt quan trọng trong việc duy trì và sức khỏe của da, bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do gây ra nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa sớm. Vitamin E trong dầu đậu phộng sẽ giữ cho làn da của bạn trông trẻ và khỏe mạnh khi bạn già đi .

- Hệ thống miễn dịch
Một lợi ích cuối cùng của resveratrol trong dầu lạc là nó có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Các loại virus và nấm đặc biệt nhạy cảm với chất chống oxy hóa này, do đó thêm dầu đậu phộng trong chế độ ăn uống của bạn có thể giữ cho bạn khỏe mạnh. Resveratrol kích thích sản xuất tế bào bạch cầu để chống lại bất kỳ tác nhân gây bệnh nào trong cơ thể bạn.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

  •  VỀ SUPER GREEN FARM

Trang trại quy mô lớn tại Cam Lộ, Quảng Trị canh tác Lạc theo hướng VietGAP (năm 2019 đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP). Sau quá trình thu hoạch Lạc tiếp tục trồng các loại ngũ cốc khác như mè đen, đỗ tương thuần chủng…

Thu hoạch, chế biến: nguyên liệu thu được từ quá trình trồng trọt chuyển về xưởng sản xuất để chế biến các sản phẩm như dầu lạc, dầu mè đen, bơ lạc… đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

LINK SẢN PHẨM: http://supergreenoil.vn/san-pham/dau-lac-nguyen-chat-250ml-856163-html/

Tác giả bài viết: ADMIN

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dang ky sp
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây