CAO CÀ GAI LEO AN XUÂN

Thứ hai - 11/01/2021 02:16
CAO CÀ GAI LEO AN XUÂN
CAO CÀ GAI LEO AN XUÂN

Sản phầm Cao cà gai leo An Xuân- dạng sệt

Cao sệt đặc biệt

Cao sệt

@- Cao đặc chiết xuất từ thân lá Cà gai leo: Giá bán 245.000 (đồng/hộp)

  •     THÔNG TIN CHUNG:

-Với mong muốn đem đến cho mọi người nguồn dược liệu sạch để chữa bệnh, An Xuân đã xây dựng vùng chuyên canh cà gai leo (tại vùng đồi thôn An Mỹ, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) - một cây thuốc quý đã được nhiều công trình khoa học chứng minh là cây tốt nhất hiện nay về công dụng: GIẢI ĐỘC CƠ THỂ, ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ GAN, GIẢI RƯỢU, CHỐNG SAY, TRỊ MỀ ĐAY MẨN NGỨA, SẠM NÁM DO GAN…

- Cơ sở đặc biệt chú trọng từ khâu gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch theo tiêu chuẩn thực phẩm sạch (giống có nguồn gốc rõ ràng, chăm sóc theo quy trình hữu cơ vi sinh;  nguyên liêu được thu hái, rửa sạch và chiết xuất ngay trong ngày nên hoàn toàn tránh được ê thiu nấm mốc; hệ thống chiết xuất theo công nghệ hiện đại – toàn bộ dụng cụ chiết xuất bằng INOX 304.

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Sản phẩm dạng cao cô đặc, nguyên chất 100%, lọc kỹ tạp chất, không pha trộn bất kỳ thảo dược nào khác. Hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên. Cao sệt chiết từ cây cà gai leo, lấy tinh chất, làm khô, nghiền bột và đóng gói.

- Quy trình Sản xuất:

B1: Rễ, thân, lá cà gai leo (đủ tuổi) được nhặt, rửa sạch, bỏ vào nồi Inox 304 đun bằng nhiên liệu hơi (đun cách thủy) trong nhiều giờ, sau đó bỏ hết bã xác, lấy nước.

B2: Đem nước có dược chất cà gai đã chiết cho vào nồi cô chân không 3 lớp bằng Inox 304 đun bằng nhiên liệu hơi (cách thủy) đến khi hết hơi nước, còn lại tinh chất cà gai leo (Cao sệt).

B3: Đem Cao sệt đóng vào hũ thủy tinh cao cấp đã được khử trùng bằng nhiệt.

- Cách dùng:

Pha 1 gói với 200 ml nước ấm hoặc pha 1 gói với 100ml nước ấm rồi cho thêm đá.

+ Người bị ung thư gan, viêm gan, xơ gan: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói. Sử dụng liên tục ít nhất 1 năm.

+ Người men gan cao, gan nhiễm mỡ, mụn nhọt, mề đay, mẫn ngứa, sạm nám do nóng gan: ngày uống 2-3 lần,mỗi lần 1 gói.Sử dụng liên tục ít nhất 1 tháng.

+ Người chức năng gan kém: ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 gói. Sử dụng liên tục ít nhất 1 tháng.                     

+Trước và sau khi uống rượu bia: 1-2 gói/ lần.

+ Giải độc hàng ngày, trị mề đay, mẩn ngứa, sạm nám: uống 1-2 thìa cafe/ngày

+ Chống say rượu: uống 1 thìa cafe trước khi uống bia rượu.

+ Giải rượu: uống 1 thìa cafe sau khi uống bia rượu

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (men gan, mỡ gan, xơ gan, K gan …): 3thìa cafe/ ngày. Khi men gan đã giảm thì trở về 1-2thìa/ngày.

 * Tốt hơn khi pha nhiều nước, uống hàng ngày.

 *Ngoài sản phẩm cà gai leo dạng sệt, An Xuân còn cung cấp thêm các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Cao cà gai leo hòa tan; rễ, cành, lá Cà gai leo khô.

 

  • ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM NÓI VỀ AN XUÂN

 

  • QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

 

  • CÁC CHỨNG NHẬN 
  • TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI TẠI

Website: http://cagaileoanxuan.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cagaileoanxuan/

  • LIÊN HỆ

Trụ sở giao dịch: 144 Đường 2/4, Thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Cơ sở sản xuất Lê Hồng Nhạn: Thôn An Mỹ, Xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: ADMIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

dang ky sp
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây