MIẾN NGŨ SẮC LOAN HẢO

Thứ hai - 11/01/2021 02:01
Có mặt trên thị trường từ năm 2013, sản phẩm của Miến Loan Hảo với các đặc tính không cần sử dụng bất cứ một loại chất phụ gia nào cho sản phẩm nhưng sợi miến vẫn luôn dai, dòn, nấu lâu không bị đứt, mùi vị thơm ngon… đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng. Với các sản phẩm Miến Phở: Miến Gạo, Miến Dong Riềng, Miến Gạo Chùm ngây, Miến gạo cà rốt, Miến ngũ sắc, …. Miến Loan Hảo đã trở thành một thương hiệu quen thuộc không thể thiếu trong lòng người dân Quảng Trị và cả nước, thương hiệu Miến Loan Hảo rất vinh dự khi có những sản phẩm được chọn là sản phẩm nông sản đặc sản tiêu biểu của tỉnh Quảng Trị.
Miến ngũ sắc Loan Hảo - gói trọn tình yêu thương

Thông tin liên hệ: Cơ sở sản xuất Loan Hảo

Thôn Hiền Lương, xã Hiền Thành, Huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị

ĐT:0916311326

Facebook: https://www.facebook.com/xuan.mua.773

Website: http://mienloanhao.vn

Miến ngũ sắc Loan Hảo - gói trọn tình yêu thương

Với mong muốn khôi phục nghề truyền thống của thôn Hiền Lương, Xã Vĩnh Thành, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị – vốn nổi tiếng với ngề Bún – Bánh ướt đã mai một trong thời gian chiến tranh, với niềm đam mê các sản phẩm nông nghiệp của người nông dân địa phương, với lợi thế nguồn nguyên liệu làm miến tại địa phương hết sức dồi dào và luôn luôn có sẵn, sau thời gian nghiên cứu thị trường và tìm tòi học hỏi nghề làm Miến, năm 2013, những lô miến Loan Hảo đầu tiên được đưa ra thị trường và đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Ban đầu sản phẩm chính của Loan Hảo là Miến gạo, theo thời gian để đáp ứng nhu cầu thị trường, Loan Hảo đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng cao từ những nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe được lựa chọn kỹ lưỡng như gạo ngon loại 1 tại thôn Hiền Lương, lá dong, lá chùm ngây, bí đỏ, quả gấc…

“Nhà có con nhỏ, trăn trở làm sao để tạo ra dòng sản phẩm- loại miến vừa thơm ngon, bổ dưỡng, đầy đủ vitamin từ những rau củ giàu dinh dưỡng, vừa đẹp mắt cuốn hút bé thích ăn, vừa đảm bảo dinh dưỡng, suy nghĩ này cứ thôi thúc tôi nghiên cứu, thử nghiệm và cuối cùng là đã thành công sản phẩm Miến Ngũ sắc, nhìn con ăn thích thú, tôi thực sự vui mừng và hạnh phúc, vậy là tôi dành thời gian và tâm huyết để cho ra đời sản phẩm mới có tên là Miến Ngũ Sắc. Tâm sự của chị Hảo- chủ cơ sở.

Thành phần: Miến ngũ sắc được chế biến từ bột gạo ngon pha trộn với các loại rau củ ở địa phương được canh tác an toàn, hữu cơ không hóa chất như bí đỏ, cà rốt, rau chùm ngây, khoai lang tím, quả gấc tạo nên nhiều loại miến với màu sắc và mùi vị đặc trưng. Màu sắc của miến là màu tự nhiên của rau củ, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

Miễn ngũ sắc được đóng gói từ các loại miến trên, ấn tượng đẹp mắt, dễ sử dụng vì có nhiều loại dễ đổi vị khi chế biến.

Không những cung cấp cho thị trường những sản phẩm Miến thật ngon, bỗ dưỡng, Miến Phở Loan Hảo cũng góp phần giúp đỡ những người nông dân địa phương có thêm thu nhập tốt nhờ vào việc cung ứng nguyên liệu sạch cho việc sản xuất miến phở, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân tại cơ sở sản xuất.

Nhiều sản phẩm Miến Loan Hảo ra đời với mùi thơm đặc trưng khác nhau của từng loại rau củ quả thiên nhiên, dành cho nhu cầu thay đổi khẩu vị và hương vị cho từng bữa ăn, khắng định vai trò quan trọng của người nội trợ, thổi hồn yêu thương vào món ăn, và cứ thế miến phở Loan Hảo bây giờ trở thành món quà quê, quà biếu gói trọn tình yêu thương.

Tất cả các sản phẩm của Loan Hảo ngoài chất lượng dinh dưỡng và hương vị sản phẩm, đều được đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm, hiện nay Miến Phở Loan Hảo đã và đang được phân phối trên nhiều kênh bán lẻ và siêu thị trong cả nước.

SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG ĐẦY ĐỦ HÀNG NĂM

KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM