Tuần lễ sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng các vùng, miền 2023

Thứ sáu - 27/10/2023 22:55
Ngày 27/10, tại Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng các vùng, miền năm 2023 do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Gian hàng tỉnh Quảng Trị tham gia tại sự kiện
Gian hàng tỉnh Quảng Trị tham gia tại sự kiện
Sự kiện diễn ra từ ngày 27 – 29/10/2023 với sự tham gia của 439 doanh nghiệp với gần 1.200 sản phẩm. Trong đó có 716 sản phẩm OCOP đạt từ 3-5 sao. Chi cục phát triển nông thôn Quảng Trị tham gia 01 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, cao, trà thảo dược các loại.

Sự kiện nhằm giúp doanh nghiệp kết nối với các kênh tiêu thụ tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và quốc tế; hợp tác chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ, kỹ thuật; tạo điều kiện để doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố tìm hiểu, xúc tiến đầu tư các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, gắn với chế biến sâu các sản phẩm nông nghiệp.

Chương trình sự kiện còn có các hoạt động nổi bật như: Hội nghị kết nối cung cầu đặc sản vùng, miền và sản phẩm OCOP; Hội nghị trao đổi kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh và xây dựng chuỗi liên kết an toàn thực phẩm.

Tác giả bài viết: Đình Toàn - Chi cục Phát triển nông thôn Quảng Trị

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

dang ky sp
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây