SẢN PHẨM OCOP QUẢNG TRỊ THAM GIA HỘI BÁO TOÀN QUỐC 2024

Thứ sáu - 15/03/2024 04:00
Sáng ngày 15/3/2024, Hội Báo toàn quốc năm 2024 đã long trọng khai mạc tại đại lộ Lê Lợi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 600 cơ quan báo chí trung ương và địa phương. Đây là sự kiện Hội báo có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với điểm nhấn là lần đầu tiên các sản phẩm OCOP xuất hiện với 64 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trên khắp đất nước.
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Hội Nhà báo và TP. Hồ Chí Minh thực hiện nghi lễ khai mạc hội báo
Tỉnh Quảng Trị tham gia gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu đặc trưng của tỉnh tại Hội Báo với đa dạng các sản phẩm như: Nước mắm, chuối sấy dẻo, hồ tiêu, dược liệu, tinh dầu, dầu lạc… Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, gian hàng cũng đã quảng bá về các thành tựu phát triển kinh tế xã hội và tiềm năng trong các lĩnh vực kinh tế xã hội của tỉnh thông qua các ấn phẩm, catalogue, tờ rơi từ doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh.
0115032024
Lãnh đạo Hội nhà báo tỉnh Quảng Trị cùng với các doanh nghiệp, HTX giới thiệu quảng bá sản phẩm cho khách thăm quan tại gian hàng OCOP của tỉnh

0315032024
Khu gian hàng sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Trị thu hút nhiều lượt khách đến tham quan, mua sắm
Việc tổ chức các các gian hàng OCOP tại Hội Báo toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 15 – 17/3/2024, là cơ hội tốt để lan tỏa, giới thiệu sản phẩm chất lượng của các địa phương ra cả nước thông qua các cơ quan thông tấn báo chí, góp phần củng cố mối liên kết giữa báo chí, công chúng và doanh nghiệp. Ngoài ra, khu trưng bày cũng là nơi giao lưu văn hóa, quảng bá và kết nối hợp tác cùng phát triển giữa các địa phương cả nước.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Đình Toàn - Chi cục Phát triển nông thôn Quảng Trị