XỊT DƯỠNG TÓC TINH DẦU BƯỞI NHIÊN THẢO

Thứ hai - 11/01/2021 02:47

Với Nhiên Thảo mỗi sản phẩm là 1 câu chuyện. Và chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để viết lên những câu chuyện ý nghĩa nhất.

Cây bưởi đóng một vai trò quan trọng trong đời sống nông thôn Việt xưa. Ngoài trái ngọt để ăn được trẻ con lẫn người lớn yêu thích, hoa bưởi trắng tinh, thơm, vỏ bưởi là nơi chứa nhiều tinh dầu nhất trong trái bưởi, có tác dụng tốt nhất được các bà các mẹ xưa đun nước gội đầu.

Bên cạnh dòng sản phẩm Cao gội thảo dược bồ kết, Nhiên Thảo cho ra đời sản phẩm Xịt dưỡng tóc tinh dầu bưởi trở thành bộ đôi gội – xịt dưỡng an toàn, tốt cho tóc và da đầu.

Xịt dưỡng tóc tinh dầu bưởi có khả năng kích thích tóc mọc, nuôi dưỡng từng nang tóc, giúp tóc óng đẹp và chắc khỏe tự nhiên. Hiện nay trên địa bàn các huyện trong tỉnh, sản lượng vỏ bưởi thu gom với một số lượng rất lớn, do người dân thu hái được, công ty đã tạo ra được 1 nguồn thu nhập khá lớn cho người dân nơi đây, góp phẩn ổn định kinh tế, nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Trong 2 năm cho ra đời dòng sản phẩm, hàng năm tiêu thụ trên thị trường với số lượng hơn 15.000 sản phẩm tương đương gần 1500 lít xịt dưỡng/năm, phần nào đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thị trường rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế.

Xịt dưỡng tóc tinh dầu bưởi được sản xuất từ nguyên liệu là vỏ quả bưởi tươi bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, với thiết bị chưng cất hiện đại sử dụng bằng nguồn điện, thiết bị chiết rót tiên tiến cho ra đời sản phẩm xịt bưởi màu trong, có mùi thơm đặc trưng từ vỏ quả bưởi, có tác dụng giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm mềm mượt tóc, bóng tóc, lưu lại hương thơm tự nhiên, dễ chịu, mang lại nét đẹp quyến rũ cho mái tóc của bạn, đặc biệt với thành phần 100% nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm tuyệt an toàn cho da, tóc.

Sản phẩm đã được Công bố chất lượng mỹ phẩm tại Sở Y tế tỉnh Quảng Trị; Năm 2020 đạt chứng nhận giải thưởng sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Trị.

Nhiên Thảo đang nỗ lực từng ngày để viết tiếp câu chuyện và thực hiện những hoài bão người việt có thể dùng những sản phẩm an toàn từ hữu cơ cũng như đóng góp một phần trong việc cải thiện đời sống của bà con vùng cao từ chính những sản phẩm mà mình sử dụng.

KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm được trưng bày và bán tại 17 Chu Văn An, TP Đông Hà, Quảng Trị