NƯỚC CẤT LÁ TRẦU - HUYỀN THOẠI

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU TỈNH QUẢNG TRỊ

KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

I. GIỚI THIỆU

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nhiều chiến tranh, khí hậu khắc nghiệt, đặc sản quê hương chỉ toàn là gió Lào và cát trắng, đất cằn sỏi đá thế nhưng những người con Quảng Trị chúng tôi vẫn muốn gieo mầm xanh và theo đuổi khát vọng không ngừng. Chính trong cái khắc nghiệt ấy, cây thảo dược đã cố vươn mình để tồn tại, để chống chọi với cái nắng oi rát khô hanh thì giá trị dược liệu trong các cây cỏ lại càng tăng, trở thành quà tặng vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho đất và người Quảng Trị.

Lá trầu là dược liệu dân dã của quê hương, dân gian xưa đã đúc rút rất nhiều trong việc phòng, chữa bệnh và làm đẹp. Việc phòng, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe là yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

Người xưa có câu, miếng trầu là đầu câu chuyện, nhai trầu giúp hàm răng chắc khỏe bởi trong trầu có yếu tố kháng sinh tự nhiên rất lớn. Nhìn thấy giá trị vô cùng quý báu có trong lá trầu, Tinh dầu Huyền Thoại đã ngày đêm nghiên cứu, mày mò học hỏi và sáng tạo để đưa ra sản phẩm có giá trị cho địa phương đó là Nước cất lá trầu.

Với nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, giá thành nguyên liệu ổn định, đồng thời có thể tạo ra sản phẩm có giá trị trong hỗ trợ - phòng ngừa các triệu chứng ngoài da như mề đay, mẫn ngứa, kháng viêm, ngừa sâu răng và viêm họng cho người lớn và trẻ nhỏ.

Giá trị được tạo ra từ những sản vật dân dã của quê hương, Nước cất lá trầu đã ra đời và nhận được sự yêu mến của khách hàng từ mọi miền tổ quốc, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị và đại lý trên toàn quốc, các nhà thuốc cũng đã lựa chọn sản phẩm nước cất lá trầu để giới thiệu đến người tiêu dung, những phản hồi tốt mà khách hàng đem lại đã giúp công ty có thêm động lực mỗi ngày. Sản phẩm ra đời với sản lượng ngày càng cao và được phân phối đến các tỉnh thành trong cả nước.

Giá trị cốt lõi mang lại còn cao hơn đó là nguyên liệu bà con trồng ra được thu mua với giá thành ổn định, tạo công an việc làm và đồng thời mang lại nguồn lợi về kinh tế cho người dân địa phương.

Khách hàng mục tiêu mà tinh dầu Huyền Thoại hướng đến đối với sản phẩm nước cất lá trầu là tất cả mọi đối tượng, trong đó đặc biệt tốt cho phụ nữ và trẻ nhỏ.

Điểm khác biệt mà sản phẩm mang lại là thành phần kháng sinh tự nhiên được chiết xuất tối đa và sản phẩm dược tạo thành từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đặc tính ưu việt của sản phẩm là mang dược tính tự nhiên, giúp cho con người phòng các bệnh thông thường hiệu quả như rôm sảy, mề đay, mẫn ngứa, sát khuẩn, làm lành vết thương mà không phải sử dụng thuốc kháng sinh.

An toàn, hiệu quả, khỏe và đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên là lợi ích mà sản phẩm nước cất lá trầu mang lại cho mọi nhà.

V. VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT HUYỀN THOẠI

Hiện Cơ sở chế biến tinh dầu Huyền Thoại đã có 4 cơ sở sản xuất đặt tác các vị trí khác nhau trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Cơ sở 1 là cơ sở chính được đầu tư trang thiết bị hiện đại với nguồn vốn đầu tư trên 2 tỷ đồng tại địa chỉ Đường Âu Cơ, Khu phố 10, phường 5, Đông Hà. Cơ sở 2 được đặt tại xã Vĩnh Trung, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị với nguồn vốn đầu tư cùng kinh phí hỗ trợ đầu tư thiết bị trong chương trình Occop mỗi xã một sản phẩm đang hoạt dộng và phát huy hiệu quả. Cơ sở thứ 3 được đặt tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Cơ sở thứ 4 đặt tại Xã Hải Thiện, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị nhằm tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, giảm công và chi phí vận chuyển, tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu sản lượng của khách hàng.

Với việc hình thành nên nhiều cơ sở sản xuất, đã tạo công ăn việc làm cho nhân công lao động địa phương với tổng số lao động trên 15 nhân công với thu nhập bình quân 3 – 5 triệu đồng/người/tháng. Hiện bộ sản phẩm tinh dầu do công ty nghiên cứu và sản xuất đã được kiểm nghiệm, được xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, được đăng ký thương hiệu, mã vạch, nhãn mác cho các sản phẩm.

(Ký kết tiêu thụ sản phẩm tại Hà Tỉnh năm 2018)

(Kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm tại Quảng Trị năm 2018)

(Ký kết tiêu thụ sản phẩm tại tp Buôn Ma Thuột năm 2019)

(Kết nối tiêu thụ sản phẩm tại Quảng Bình 2019)