THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CAO CÀ GAI LEO AN XUÂN

Thứ hai - 11/01/2021 02:14
THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CAO CÀ GAI LEO AN XUÂN

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CAO CÀ GAI LEO  – CHO LÁ GAN MÃI TUỔI XUÂN

thuc pham cn cgl an xuan

• THÔNG TIN CHUNG:

-Với mong muốn đem đến cho mọi người nguồn dược liệu sạch, An Xuân đã xây dựng vùng chuyên canh cà gai leo (tại vùng đồi thôn An Mỹ, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) - một cây thuốc quý đã được nhiều công trình khoa học chứng minh là cây tốt nhất hiện nay về công dụng: HỖ TRỢ BẢO VỆ GAN, TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN, HỖ TRỢ GIẢI ĐỘC GAN, HẠN CHẾ TÁC HẠI CỦA BIA RƯỢU ẢNH HƯỞNG ĐẾN GAN.

- Cơ sở đặc biệt chú trọng từ khâu gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch theo tiêu chuẩn sạch (giống có nguồn gốc rõ ràng, chăm sóc theo quy trình hữu cơ vi sinh;  nguyên liêu được thu hái, rửa sạch và chiết xuất ngay trong ngày nên hoàn toàn tránh được ê thiu nấm mốc; hệ thống chiết xuất theo công nghệ hiện đại – toàn bộ dụng cụ chiết xuất bằng INOX 304; sản phẩm được đóng gói bằng màng phức hợp 3 lớp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

• THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Cà gai leo hòa tan là sản phẩm cao cấp, dạng BỘT. Được đóng gói từng gói nhỏ nên rất tiện lợi, dễ pha chế và phù hợp với người bận rộn, di chuyển nhiều.

• GIÁ SẢN PHẨM

- Hộp lớn: 255.000 đồng / Hộp nhỏ: 99.000 đồng.

• QUY TRÌNH SẢN XUẤT

aN xUÂN

* ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
+ Người bị viêm gan, men gan, xơ gan, người có chức năng gan suy giảm với các biểu hiện: mẫn ngứa, mề đay, vàng da, mệt mỏi, ăn uống khó tiêu.
+ Người uống nhiều bia rượu, dùng thuốc tây dài ngày gây hại cho gan.

* CÁCH DÙNG:
+ Người bị viêm gan, xơ gan, men gan cao: ngày uống 03 lần, mỗi lần 01 gói. Sử dụng liên tục ít nhất 01 năm.
+ Người chức năng gan kém: ngày uống 01 - 02 lần, mỗi lần 01 gói. Sử dụng liên tục ít nhất 01 tháng.
+ Có thể uống 1-2 gói/lần trước và sau khi sử dụng rượu bia.

Có thể uống ấm (pha 01 gói với 200 ml nước ấm) hoặc uống lạnh  (pha 01 gói với 100 ml nước ấm rồi cho thêm đá).

*Ngoài sản phẩm cà gai leo hòa tan, An Xuân còn cung cấp thêm các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Cao cà gai leo dạng sệt; rễ, cành, lá Cà gai leo khô.

• ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM NÓI VỀ AN XUÂN

• QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

• CÁC CHỨNG NHẬN

Cà gai leo hòa tan An Xuân  được bảo hộ sản phẩm; có mã số mã vạch riêng và được cấp đầy đủ chứng nhận, công bố.

Được UBND tỉnh Quảng Trị trao GIẢI NHÌ SP CNNT TIÊU BIỂU  NĂM 2018.

Tác giả bài viết: ADMIN