TINH DẦU TRÀM MỘC SAN

Thứ hai - 20/02/2023 03:56
z4047547657219 ccb58be50f9924455a22894cbba3d7e2
Tinh dầu tràm Mộc San

Từ ngàn đời nay, với lợi thế nước ta phong phú về mặt tự nhiên, cây cỏ phát triển xanh tốt ông cha ta đã tận dụng điều đó để làm ra những bài thuốc hay và được lưu truyền qua bao thế hệ cho đến tận ngày hôm nay.

Với xu thế ngày nay là sử dụng những sản phẩm được làm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bắt nhịp với xu thế đó, Htx dược liệu Trường Sơn đã tận dụng nguồn nguyên nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên cùng với phương pháp cổ truyền cộng với công nghệ tiên tiến hiện đại để cho ra mắt sản phẩm Tinh dầu Tràm Mộc San.

Thiên nhiên nước ta phong phú và đa dạng, với nhiều thành phần loài thực vật khác nhau. Đặc biệt ở vùng đất Quảng Trị, đây là nơi có thiên nhiên khắc nghiệt, nhưng bù lại là một thảm thực vật tưới tốt, đất đai trù phú, giàu chất dinh dưỡng, cây cối phát triển. Trong đó loài cây phát triển nhất phải kể đến cây tràm gió. Loài cây phổ biến ở Quảng Trị, đặc biệt nó được trồng nhiều ở khu vực Cam Lộ đầy nắng và gió, lá tràm gió được lấy làm tinh dầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tinh dầu từ cây tràm gió có tính kháng khuẩn và kháng sinh hiệu quả cao trong điều trị. Tinh dầu tràm là một thành phần quan trọng tham gia nhiều cách vào việc chăm sóc sức khỏe. Khoa học hiện đại là không thể phủ nhận những lợi ích được tìm thấy trong các chất chiết xuất từ ​​thực vật.
Thiet ke chua co ten 1

Tinh dầu Tràm Mộc San 50ml là dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Mộc San, giúp mẹ chăm sóc sức khỏe cả gia đình hiệu quả. Sản phẩm có chiết xuất từ cây tràm gió tự nhiên mang tới công dụng tối đa. Tinh dầu có màu vàng xanh nhạt, hương thơm dịu mát đặc trưng của tinh dầu.  Tinh dầu Tràm Môc San có tác dụng sát khuẩn đường hô hấp, kích thích trung tâm hô hấp,giúp điều trị viêm nhiễm đường hô hấp. Tinh dầu Tràm Mộc San còn có tác dụng giúp điều trị cảm cúm, kháng khuẩn và  giảm các cơn đau nhức xương khớp hiệu quả, làm lành vết thương, chữa bỏng, làm chóng lành da, ngoài ra còn phòng và hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp. Giúp làm đẹp da. Giúp giảm đau nhanh, có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ hệ tuần hoàn, tăng tiết mồ hôi, giảm co thắt, chuột rút.  Đuổi côn trùng, điều trị vết côn trùng đốt.

Tinh dầu Tràm Mộc San  phù hợp với xu thế hiện nay, phù hợp với mọi người, dễ sử dụng, tốt cho sức khoẻ con người. Mang lại rất nhiều lợi ít to lớn, góp phần vào việc phổ biến, quảng bá rộng rãi những sản phẩm được làm từ những phương thức cổ truyền , phát huy truyền thống tốt đẹp của ông cha ta từ ngàn đời nay. Sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng những hoá chất độc hại có hại cho con người và môi trường. Chúng tôi tin rằng Tinh dầu Tràm Mộc San sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi gia đình.

Công dụng:
– Giúp phòng gió giữ ấm cho mẹ và bé
– Hỗ trợ làm dịu tình trạng dị ứng do muỗi và côn trùng đốt
Thành phần:
– Chiết xuất 100% từ lá Tràm gió thiên nhiên

Cách dùng:
– Thoa ít tinh dầu vào lưng và ngực bé giúp phòng gió, giữ ấm cho bé
– Mát xa nhẹ nhàng gan bàn chân bé từ 2-3 phút
– Thoa lượng nhỏ lên vết muỗi và côn trùng cắn làm dịu vết sưng tấy do dị ứng
– Nhỏ 3-4 giọt tinh dầu vào nước tắm giúp giữ ấm cho bé
– Xông tinh dầu giúp thanh lọc không khí, thư giãn hơn
– Dùng an toàn cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
– Tránh tiếp xúc với mắt
– Đậy kín lọ sau khi sử dụng và để xa tầm tay trẻ em

Thể tích thực: 50ml
Số công bố: 11/21/CBMP_QT
Hạn sử dụng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.

HTX Dược liệu Trường Sơn
Xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị